10 màu sắc mới toanh của bộ son NARS Velvet Matte Lip Pencil thần thánh

Bộ sưu tập son NARS Velvet Matte Lip Pencil đã ra mắt cách đây khoảng một vài năm được xem là loại son bút chì tốt nhất hiện nay. Giờ đây Nars tung thêm 10 màu sắc hoàn toàn mới càng làm phái đẹp trên thế giới điên đảo vì bảng màu khủng gồm 28 màu tất cả. Thật khó để có thể cưỡng lại bộ son có chất lượng cực đỉnh với nhiều màu sắc lựa chọn.

NARS Velvet Matte Lip Pencil

Có thể bạn chưa biết:

Nars là thương hiệu mỹ phẩm và chăm sóc da được tạo dựng bởi François Nars - một nhiếp ảnh gia và chuyên gia trang điểm nổi tiếng. thuộc tập đoàn Shiseido được sản xuất tại Mỹ. Điểm nổi bật của các sản phẩm của Nars là có chất lượng cao, có bao bì sang trọng và tối giản. Sản phẩm nổi tiếng nhất của hãng đó là: phấn má, bảng mắt, highlight và đặc biệt là son môi, dòng son được đông đảo các tín đồ làm đẹp ưa thích.

Đánh giá NARS Velvet Matte Lip Pencil

Thiết kế: NARS Velvet Matte Lip Pencil được thiết kế hình cây bút chì, thân son với màu sắc đen chủ đạo nhìn đơn giản nhưng không kém phần sang chảnh. Ở phần đuôi được sơn màu khác để người dùng có thể biết được màu son ở bên trong. Bạn yên tâm rằng nó khá chính xác đấy.

son bút chì của Nars

Chất son: Nổi tiếng với chất son mềm mịn, lỳ đặc biệt độ lên màu rất chuẩn chỉ với một lần chạm đầu tiên. Công thức son có chứa các thành phần làm mềm môi như vitamin E nên khi sử dụng môi của bạn sẽ không  bị khô, tróc vảy dù son bám trên môi hàng tiếng đồng hồ. Thiết kế hình bút chì, giúp bạn có thể kẻ viền môi chuẩn xác

Nhược điểm: Vì thiết kế hình cây bút chì với lõi son nhỏ hơn bình thường cộng với việc bạn phải sử dụng gọt chuyên dụng khiến em ấy rất nhanh hết. Giá của son bút chì Nars có giá khá cao 690k một thỏi, và bạn phải mua 1 gọt chuyên dụng với giá 250k nữa.Khuyến cáo không nên sử dụng cho những bạn môi khô vì chất son khá lỳ.

Chiêm ngưỡng 10 màu sắc hoàn toàn mới của NARS Velvet Matte Lip Pencil

son lỳ nars

sun bút chì NARS Velvet Matte Lip Pencil

Tên của 10 thành viên mới:

1. Do Me Baby - Màu hồng đất

2. Dirty Mind - Màu tím mận

3. Endangered Red - màu đỏ mận

4. Famous Red - son hô hồng sáng

5. Get Off - màu hồng nude

6. Intriguing - Hồng tím thiên về hồng

7. Let's Go Crazy - Màu cánh hoa hồng khá tôn da

8. Lonely Heart - Màu nâu chocolate

9. Pussy Control - Màu tím

10. Unspoken -  màu xanh đen

Bạn đang xem: NARS tung thêm 10 màu sắc mới toanh cho bộ son NARS Velvet Matte Lip Pencil

Thực hiện: glamme team

Ảnh: Internet