Kiểu vẽ lông mày nói gì về con người của bạn?

Những bí mật về tính cách và con người của bạn qua cách vẽ lông mày của bạn sẽ được bộ lộ qua. Cùng khám phá xem dáng lông mày đang thì thầm gì về con người, tính cách của bạn và người khác nhé!

Kiểu vẽ lông mày nói gì về con người của bạn?

Lựa chọn dáng mày mà bạn có sau đó đối chiếu với những dáng lông mày tương ứng!

Trước khi đọc kết quả, các bạn hãy nhớ lựa chọn dáng lông mày mà bạn hay vẽ tự nhiên nhất chứ không phải hình dáng lông mày sau khi dùng cọ trang điểm cá nhân trang điểm chuyên nghiệp nhé!

Dáng lông mày số 1: Con người lôi cuốn

Điển hình của dáng mày này là đuôi mày nhếch, góc cạnh và có đuôi mày mảnh. Dáng lông mày này thể hiện bạn là một con người lôi cuốn. Bạn ẩn chứa một nét quyến rũ lạ kỳ, thôi thúc mọi người tìm hiểu. Tuy nhiên, bạn lại là một con người khá kín đáo, bạn ẩn giấu suy nghĩ và cảm xúc của bản thân hiếm khi cho người khác biết.

Dáng lông mày số 1
Bạn ẩn chứa một nét quyến rũ lạ kỳ, thôi thúc mọi người tìm hiểu.

Khi ẩn giấu mình đằng sau một tính cách bất kì, bạn cảm thấy yên tâm và thoải mái, bởi vì bạn cho rằng những thông thông tin đó chính là điều tạo nên sức hút và quyền lực.

Dáng lông mày số 2: Con người sáng tạo

Đường nét lông mày góc cạnh, đuôi mày gần tạo thành góc góc vuông. Đây là kiểu lông mày thể hiện bạn làm một con người sáng tạo và đam mê thực hiện được những ý tưởng mới lạ. Bạn là con người đầy ắp những ý tưởng độc đáo và là nguồn cảm hứng cho mọi người. Đôi khi, bạn trở thành con người cầu toàn vì ăm ắp những suy nghĩ mới lạ muốn thực hiện.

Dáng lông mày số 3: Con người thông minh

Khác với những kiểu vẽ lông mày 1 và 2, kiểu lông mày số 3 mang những đường nét mềm mại hơn, tuy nhiên, không thể thiếu đuôi mày cong quyến rũ. Đại diện cho dàng mày này là những con người tkhôn ngoan và hiểu biết. Bạn là người nhanh trí và có thể thấy toàn bộ tổng thể, và đưa ra các các đánh giá khá chính xác. Ngoài ra, khiếu hài hước và nhạy bén chính là điểm cộng của bạn. Bên cạnh đó bạn là người hay suy tính kỹ càng và bình tính trước mọi thay đổi, biến động.

Dáng lông mày số 3

Dáng lông mày số 4: Con người cởi mở

Sở hữu dáng mày hình chữ V góc cạnh, bạn là tuýp người rất tò mò và luôn mong muốn khám phá thế giới. Bên cạnh đó, bạn còn là người thành thực, luôn sống thật với bản thân và có suy nghĩ khá độc lập, tự mình hình thành con đường cũng như định hướng riêng của bản thân.

Dáng lông mày số 5: Con người tự tin

Đây là kiểu kẻ mày với đuôi mày nhếch, tạo thành nên một góc cong hoàn hảo. Những người sở hữu hay vể kiểu lông mày này khá quyết đoán và tự tin về bản thân. Họ biết mình là ai, mong muốn gì. Đây cũng là kiểu người có tinh thần trách nhiệm, siêng năng và mong rằng mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn cho bản thân và những người xung quanh.

Những người có dáng mày này thường có tính tự chủ cao, họ không hề e ngại khó khăn hay thử thách, chỉ sợ phải phó mặc mọi thứ vào người khác

Dáng lông mày số 5

Dáng lông mày số 6: Con người ngọt ngào

Khác với những kiểu lông mày trước đó, đây là dáng mày mềm mại, đậm và tạo thành một đường cong hoàn hảo và có đuôi mày dài hơn đuôi mắt. Đây là kiểu lông mày thường thấy ở những con người thuần khiết, trong sáng. Sở hữu một tính cách nhẹ nhàng, thoải mái tuy có hơi mơ mộng nhưng đây là điển hình của tuýp người mong muốn một cuộc sống êm ả và hạnh phúc.

Dáng lông mày số 7: Con người thông thái

Dang mày này gần giống với dáng lông mày số 6 nhưng mảnh hơn nhưng có đuôi mày ngắn hơn đuôi mắt. Nếu sở hữu dáng mày này thì bạn mang những đặc trưng của con người thông thái. Đối với bạn, sự thật luôn là điều quan trọng cho dù nó có mang đến bạn những điều bất tiện hay khó chịu.

Dáng lông mày số 7

Người sở hữu cặp lông mày này luôn muốn hiểu mọi người, mọi điều, vì mong muốn được học luôn thôi thúc trong con người bạn. Có lẽ chính vì điều này, những người có dáng mày số 7 thường là chuyên gia trong những lĩnh vực, hoặc là con người truyền đạt thông tin lại cho mọi người.

Dáng lông mày số 8: Con người nổi loạn

Đường nét mày dày và thẳng với đuôi này dài hơn đuôi mắt, đây là dáng mày của những con người nổi loạn. Những người có dáng lông này ngang như thế này thường khá cá tính và ngang ngạnh. Họ tôn trọng mọi người, nhưng lại không có ý định sẽ tuân theo những luật lệ hay những lối mòn cứng nhắc.

Dáng lông mày số 9: Con người giàu lòng trắc ẩn

Dáng mày này có đầu mày rậm và ngang nhưng đuôi mày lại khá mảnh và cong. Kiểu mày này thể hiện tính cách của những người giàu lòng trắc ẩn và vị tha. Họ luôn có những cảm nhận, sự đồng carmsaau sắc về các khía cạnh tình cảm trong mọi sự việc, mọi chuyện. Tuýp người này còn sở hữu một trực giác nhạy bén, có thể nhận ra những thay đổi về cảm xúc.

Đôi khi việc trang điểm chuyên nghiệp từ cách đánh phấn phủ cho đến cách vẽ lông mày không phải những gì bạn học được mà hình thành qua thói quen và thao tác hàng ngày, điều này vô tình nói lên tính cách đặc biệt trong con người bạn. Nếu chưa biết mình hay vẽ dáng lông mày nào, hãy cầm ngay cây bút, đừng nhìn vào mẫu nào cả, thử vẽ tự nhiên và đọc kết quả ngay bạn nhé!

Bạn đang xem: Kiểu vẽ lông mày nói gì về con người của bạn?

Theo: glamme Team
Ảnh: Internet