Tips kẻ eyeliner "thần thánh" chị em cần phải biết

Đối với trang điểm cho những dịp quan trọng thì đường kẻ eyeline đẹp cũng có “quyền lực” như một đôi môi quyến rũ. Thế nhưng không phải chị em nào cũng có thể tự kẻ cho mình những đường eyeline đẹp, chỉ run tay một chút thôi thì bạn phải vẽ lại hoàn toàn. 

Tham khảo ngay 5 tips vô cùng đơn giản sau, các chị em đã có thể kẻ cho mình những đôi mắt đẹp không tưởng mà chỉ trong vòng vài giây. Xem ngay và chia sẻ tips hay nào!

1. Kẻ mắt bằng băng keo/ card visit

Tips kẻ eyeliner

Dùng một đoạn băng keo, dán thẳng hàng với mi mắt dưới và hướng lên phía đuôi chân mày. Các chị em chỉ cần kẻ theo đường dán của băng keo là đã có một đường eyeliner hoàn hảo. Nếu lỡ như đường kẻ của bạn có bị lem đi nữa thì cũng không sao, chỉ cần gỡ băng keo đi là xong, bạn vẫn có đường "kẻ mắt thần thánh".

Chúng ta có thể thay băng keo bằng những tấm card visit để vẽ nhé!

2. Kẻ mắt khói

Tips ke eyeliner

Kẻ mắt khói hoàn toàn không khó như các cô nàng vẫn nghĩ, bạn mong muốn có một đôi mắt khói huyền ảo và đầy quyến rũ mà vẫn đang lăn tăn về cách kẻ thì đây chí là bí quyết tuyệt vời dành riêng cho bạn. Chỉ cần dùng cọ đã dặm phấn mắt vẽ hình dấu thăng (#) rồi tán đều trên bầu mắt và thế là xong. 

3. Kẻ mắt bằng các dấu chấm

cách kẻ eyeliner

Mỗi khi các chị em cảm thấy việc chuốt eyeliner sát mi mắt là điều quá khó khăn thì chỉ cần dùng bút kẻ eyeliner chấm sát vào mi mắt theo đường mà các nàng muốn kẻ. Sau đó nối các điểm lại và tô kín đường eyeliner vừa vẽ ra. Quá đơn giản cho một đường eyeline thanh mảnh.

4. Kẻ mắt Vaseline (hoặc dầu em bé)

cach ke eyeliner

Đường eyeliner không phải lúc nào cũng đẹp như mơ, “cấp cứu” ngay cho trường hợp này các chị em có thể dùng Vaseline hay dầu em bé để chỉnh sửa đường eyeliner của mình. Bạn có thể dùng bông tăm có tẩm Vaseline (hoặc dầu em bé) để chuốt lại những phần eyeliner bị lem và chỉnh lại cho nhứng đường kẻ thêm mềm và sắc.

5. Kẻ mắt bằng thìa

huong dan ke eyeliner

Nghe có vẻ lạ đúng không? Nhưng đây lại chính là cách mà khá nhiều beauty blogger nước ngoài sử dụng để hướng dẫn cho những người mới bắt đầu kẻ mắt. Chúng ta sẽ áp thân thìa vào đuôi mắt để kẻ đường thẳng rồi tới bầu thìa để kẻ đường cong.

Sau đó, bạn chỉ việc tô màu vào và dĩ nhiên bạn đã có một đôi mắt mèo hoàn hảo.

Quá tuyệt vời cho một đôi mắt đẹp cùng với lớp makeup, hãy áp dụng ngay để "bừng sáng" trong buổi hẹn sắp tới ngay nhé! 

Bạn đang xem: Tips kẻ eyeliner "thần thánh" chị em cần phải biết

(Theo Họa My tổng hợp - team glamme)