5 phong cách hóa trang kinh dị nhất Halloween 2016

Chuẩn bị cho buổi tiệc ma quỷ đêm Halloween sẽ không thiếu những màn hóa trang rùng rợn, có thể khiến người ta khóc thét. Nếu bạn là fan cuồng của phong cách kinh dị này thì KHÔNG THỂ BỎ QUA 5 style hóa trang vô cùng khủng khiếp này.

1. Skeleton – bộ xương

hoa trang halloween kinh di

Kiểu hóa trang tưởng chừng “cũ mèm” này nhưng lại có thể khiến bạn giật mình, hoảng hốt vì độ kinh dị của nó. Không chỉ giới hạn ở những sắc màu đen trắng, những bộ xương tô vẽ cầu kì với những khung xương mạch máu hay miếng thịt lủng lẳng sẽ là bộ hóa trang vô cùng kinh dị trong đêm Halloween.

hoa trang halloween rung ron

Bạn có thể hóa trang thành một cô nàng Skeleton quyến rũ, xinh đẹp với bộ xương đẫm máu, sẽ gây ấn tượng mạnh cho người đối diện.

2. Zombie – Xác sống

hoa trang halloween doc dao

Hình tượng Zombie thường gây ấn tượng mạnh với những vết thương lở loét và kinh dị, không khỏi khiến người xem phải sởn gai ốc mỗi khi nhìn vào. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng cá tính mạnh, muốn nổi bật trong mùa Halloween năm nay.

3. Vết thương 

hoa trang halloween mau me

Bạn sẽ không nhịn được mà phải thét lên khi thấy những phong cách hóa trang như thế này. Với những lớp giả da đầy máu, đắp trên gương mặt và đằng sau đó là lớp hóa trang tỉ mỉ , tái hiện lại lớp thịt dưới da.

hoa trang halloween kinh di rung ron

Kiểu hóa trang với vết thương đẫm máu cũng chính là phong cách vô cùng HOT trong mùa hóa trang năm nay, Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng style này chống chỉ định với những cô nàng yếu bóng vía.

4. Búp bê sứ

phong cach hoa trang halloween kinh di

Phong cách hóa trang có cách tên vô cùng nhẹ nhàng này lại có thể gây ám ảnh cho những người nhìn thấy chúng.

phong cach hoa trang halloween rung ron

Cứ tưởng tượng những hình mẫu búp bê xinh xắn nay lại có những đường nứt loang lổ trên khuôn mặt cùng đôi mắt vô hồn, có thể khiến bạn hổi tưởng đến những bộ phim búp bê ma làm mưa làm gió một thời.

5. Quái vật miệng rộng

phong cach hoa trang kinh di

Một hình tượng không quá mới trong mùa Halloween nhưng các nhà hóa trang thiên tài của chúng ta đã khiến chúng trở nên vô cùng rùng rợn. Với những mạch máu nổi lên cùng những các răng sắc nhọn lởm chởm, bạn sẽ phải quay mặt đi chỗ khác vì mức độ kinh di của style này!

Và bây giờ hãy lựa chọn cho mình một phong cách hóa trang vô cùng rùng rợn để rinh giải trong mùa Halloween năm nay nào!

Bạn đang xem: 5 phong cách hóa trang kinh dị nhất Halloween 2016

(Theo Họa My - glamme team)